ใกล้คลอดรึยังคะ

ตอนนี้ 37+1w วันนี้มีอาการมือบวมเท้าบวมมากกว่าปกติ ปวดท้องเหมือนปวดท้อง ประจำเดือน ยังไม่มีอาการอื่นเพิ่มเติม แล้วต้องมีอาการแบบไหนถึงจะต้องไปโรงพยาบาลคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดรึยังคะ
1 ตอบกลับ

ท้องปั้นทุก 5-10 นาที มีอาการเจ็บท้อง นั่งพักนอนพักไม่หายยิ่งนานยิ่งเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ มีน้ำเดิน และมีเลือดสีแดงสดออกมาค่ะ