ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หมอนัดคลอด 30 ธันวาคม ตอนนี้ 34+4 เริ่มมีอาการเจ็บท้องน้อยปวดเหมือนเป็นเมนส์รู้สึกจะมีอะไรไหลออกมาตลอดเวลามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีน้ำคร่ำ ลิ่มเลือด หน้าจะยังไม่คลอดนะคะ แต่ถ้าปวดท้องถี่มีสิทคลอดก่อนกำหนดค่ะ