36 week ลูกตัวไม่ใหญ่

ตอนนี้ 36 week หมอบอกตัวน้องไม่ค่อยใหญ่ แม่กังวลมาก ว่าลูกจะตัวเล็ก เพราะใกล้คลอดแล้ว มีอะไรที่กินแล้วน้ำหนักลูกขึ้นไวบ้างไหมคะ แม่ๆ นอกจากไข่ แล้วก็นมวัว นมถั่วเหลือง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินไข่ไม่ได้เลย เลยเลือกกินนม สลับกันแทน+กล้วยน้ำว้า กินมากก้อืดท้องไปอีก เว้นวันกินเอา🥺กังวลเรื่องน้ำหนักตัวน้องอีก 35Wแล้ว ยัง ไม่รู้ น้ำหนักเลย

1y ago

สู้ๆนะจ้ะแม่ แม่นี้ 36 week 2430 กรัมเอง จ้า กังวลที่สุดเพราะใกล้คลอดแล้ว

นมแพะ2แก้วต่อวันเช้าก่อนนอน กล้วย1 ไข่ต้มวันละ2ฟอง เรากินแบบนี้ทุกวันช่วงเช้า น้ำหนักลูกดีมากค่ะ สุขภาพจะดีทั้งแม่และลูกด้วยนะคะกินแบบนี้

1y ago

ขอบคุณจ้ะแม่

บ้านนี้ก็น้ำหนักขาดไป200กรัม กินนมแพะอยู่ค่ะ รอไปซาวอีกทีจะขึ้นไหม

1y ago

กินยากจังค่ะ แต่กินเพือลูกเลย

กินนมถั่วเหลืองหรือ น้ำเต้าหู้ ไข่วันละสองฟอง 35w น้อง3200gค่ะ

1y ago

น้องตัวใหญ่จังคะ คุณแม่

บำรุงเยอะๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🤰

กล้วยน้ำว้าและนมแพะค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณ​นะคะแม่ ตอนนี้พึ่งสั่งซื้อนมแพะไปจ้า คิดจะกินนานแล้ว แต่สู้ราคาไม่ไหว

บ้านนี้36หนักลูกเกือบ3โล

กล้วยน้ำว้าค่ะ