เป็นแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆ ท้อง2คนก่อนไม่เคยเป็นค่ะ

ตอนนี้ 36+6 ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบางค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลย

เป็นแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆ ท้อง2คนก่อนไม่เคยเป็นค่ะ
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ อาจได้คลอดวันนี้พรุ่งนี้เลยนะคะ แต่ก็ไม่แน่ บางคนหลายวันเลย 😅 ต่างกันไปค่ะแม่ ✌✌