อีกนานไหมกว่าจะเจ็บท้องคลอด

ตอนนี้ 36+5 มีอาการเท้าบวม ปวดตามข้อพับต่างๆ ปวดร้าวตรงสะโพกและ ขารู้สึกปวดร้าวจนไม่มีแรงเดิน เป็นอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ค่ะแม่เลยต้องแบกรับ นน. น้องมากกว่าเดิมทำให้ปวดเมื่อยได้ง่ายขึ้น