เท้าบวม

คุณแม่คนไหนทีมกันยาบ้างคะ ตอนนี้มีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้หนู 36 วีค มีอาการเท้าบวม จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ หาหมอนรองขาค่ะ ถ้ากดๆแล้วเป็นรอยบุ๋ม ไม่กลับขึ้นมาเหมือนเดิม ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บวมเหมือนกันค่ะ แต่ความดันปกติ หมอเลยไม่กังวลอะไรค่ะ บวมเฉยๆ แต่ต้องดูว่ามีอาการอื่นไหม ลองหาหมอเชคอีกทีนะคะ