ตกขาวหรือว่ามูกใสคะ

ตอนนี้ 36+5 ค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมีท้องแข็งทุก 15 นาที หมอให้ยายับยั้งการคลอดมากินค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำมีแบบนี้คือตกขาวหรือมูกคะแล้วต้องไป รพ อีกไหมคะ

ตกขาวหรือว่ามูกใสคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะเคยไม่หาหมอดูแล้วค่ะไม่เป็นไรค่ะและสาเหตุที่ ท้องแข็งบ่อยอาจมาจากการที่คุณแม่อั่นปัสวะด้วยค่ะ