สอบถามทีค่ะ เราย้ายสิทธิบัตรทองออนไลน์ แบบนี้คือเรียบร้อยแล้วใช่ไหมคะ แล้วเราต้องไปเดินเรื่องที่ รพ อีกไหมคะ?

สอบถามทีค่ะ เราย้ายสิทธิบัตรทองออนไลน์  แบบนี้คือเรียบร้อยแล้วใช่ไหมคะ แล้วเราต้องไปเดินเรื่องที่ รพ  อีกไหมคะ?
1 ตอบกลับ

เวลาเข้าใช้บริการต้องไปตรวจสอบสิทธิ์ก่อนค่ะ