ตอนนี้ 36+4 ค่ะ มีอาการท้องแข็งทั้งวัน ปวดท้องน้อยร่วม มีอาการปวดแบบอยากเบ่งค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือด

ตอนนี้ 36+4 ค่ะ มีอาการท้องแข็งทั้งวัน ปวดท้องน้อยร่วม มีอาการปวดแบบอยากเบ่งค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ แบบนี้คือเจ็บเตือนรึป่าวคะ ต้องไปพบหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะถ้าปวดทั้งวันแบบนี้.

5y ago

กำลังคิดว่าจะไปค่ะแม่ ขอบคุณมากๆค่ะ