อยากทราบว่าท้องแบบนี้ได้ ญ หรือ ช คะ

ตอนนี้ 36+3w แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ได้ ญ หรือ ช คะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ต้องไปซาวด์ดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หมอไม่ได้ซาวด์ให้ตั้งแต่5เดือน คงได้ลุ้นตอนออกเลยค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ อยากซาวด์มากค่ะ แต่หมอไม่ซาวด์ตัังแต่5เดือนแล้ว คงรอลุ้นตอนออกเลยค่ะ😂