ใกล้คลอดรึยังคะ

ตอนนี้ 35+5 มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนทั้งวันเลยค่ะ ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ขยับนิดนึงก็แข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องคลอดของเรา คือเจ็บแบบทนไม่ไหวเลยค่ะ เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดร้าวลงขา หัวเข่า เจ็บกว่าการมีประจำเดือนมากเลยค่ะ

2y ago

งั้นน่าจะยังไม่ใช่เร็วๆนี้😅