ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องมันดีมาก

ตอนนี้ 34 week แล้วไม่มีรอยแตกลายเลยสักนิด รอลุ้นกันต่อไปค่ะ 😂😁 #แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันจร้า

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องมันดีมาก
23 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้แรกๆกทาอีฟ +ออย ทาได้อยู่3-4กระปุก สู้ราคาไม่ไหวเลยเปลี่ยนเป็นออย+นีเวียตลับสีน้ำเงิน ผลสุดท้าย 32+4วันไม่เหลือค่ะ แตกเหมือนเดิม 🤣🤣🤣🤣

ใช่เลยเเม่ยิ่งใช้อีฟส์ออยล์คู่กับบูสเตอร์ผิวชุ่มชื้นไปอีกปลอดภัยไม่มีสารพาราเบนและเแอลกอฮอล์ สนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ใช้ไบโอออยล์ค่ะ ดีมาก ใช้จนจะคลอดพอกลับบ้านตจว.จะไปคลอด ดันลืมอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอรอยแตกมาประทับเลยค่ะ แถวบ้านก็หาซื้อไม่มี

2y ago

บำรุงต่อไปค่ะแม่อย่าให้ขาด บ้านนี้ขาดแค่แป๊ปเดียวก่อนคลอดคือแตกลายมาเลยค่ะ ยังดีที่ไม่เยอะยังพอรักษาให้จากได้บ้าง😂

บ้านนี้พังตั้งเเต่ท้องเเรกค่ะ ทาเบบี่ออย ทาครีม ก็เอาไม่อยู่ เดิมทีผอมด้วยเเล้วท้องใหญ่ มาลุ้นท้อง2อีกว่าจะเเตกเพิ่มมั้ย

ใช้อีฟ แบบกระปุก ท้องไม่ลาย แต่ไม่ค่อยแก้คัน ทาคารามายไม่หาย บ้านนี้ทาผสมยาหม่องเลยค่า ทั้งไม่ลาย ทั้งไม่คัน 😂

2y ago

เราใช้ทั้ง 2 แบบเลยค่ะ บูทเตอร์ อีฟออย ตัวอีฟออยให้ความชุ่มชื้น หยืดหยุ่นกับผิวมากๆเลยค่ะ ลดอาการคันไปเยอะเลยจร้า พอรู้สึกคันๆเค้าก้อเอามาทาเลย 55555

บูสเตอร์อีฟ + นีเวียน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าวแบบครีม ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ลุ้นต่อ

2y ago

ใช้เหมือนกันทุกอย่างเลยค้า ไม่เเตกเหมือนกัน 🥰🥰

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ใช้ตัวบู๊สเตอร์ หมดแล้วเลยสั่งออยเจลมาใช้

ของเราคือท้อง3แล้วทาโลชั่นทั่วไปแต่ก็ไม่มีรอยแตกเลยจ้าถือว่าโชคดีมาก30week

ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่ได้ทา ท้องนี้ใช้แต่เบบี้ออย์หลังอาบน้ำ ตอนนี้ 38w ล่ะค่ะ

ใช้เบบี้ออยค่ะ ท้องยังไม่แตก แต่นม แตกแล้ว รอลุ้นที่ท้องค่ะ😂😂

2y ago

เศร้ามากค่ะ 😂😂