ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องมันดีมาก

ตอนนี้ 34 week แล้วไม่มีรอยแตกลายเลยสักนิด รอลุ้นกันต่อไปค่ะ 😂😁 #แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันจร้า

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องมันดีมาก
23 ตอบกลับ

บูสเตอร์อีฟ + นีเวียน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าวแบบครีม ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ลุ้นต่อ

2y ago

ใช้เหมือนกันทุกอย่างเลยค้า ไม่เเตกเหมือนกัน 🥰🥰