ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องมันดีมาก

ตอนนี้ 34 week แล้วไม่มีรอยแตกลายเลยสักนิด รอลุ้นกันต่อไปค่ะ 😂😁 #แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันจร้า

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องมันดีมาก
23 ตอบกลับ

ของเราคือท้อง3แล้วทาโลชั่นทั่วไปแต่ก็ไม่มีรอยแตกเลยจ้าถือว่าโชคดีมาก30week