ท้องปั้นถี่ ทุก 5-10 นาที แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

ตอนนี้ 34 W. ค่ะ หมอบอกเมื่อวานว่าหัวน้องลงต่ำมากแล้ว อาจจะคลอดก่อนให้สังเกตุอาการท้องปั้น พอมาวันนี้ ช่วงเวลา 20.00 ท้องเริ่มปั้นถี่มาก 5-10 นาที/ครั้ง เวลาปั้นแม่รู้สึกเจ็บ แล้วรู้สึกปวดหน่วงที่อวัยวะเพศ แต่ยังไม่มีมูก แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ หาหมอด่วน