น้ำหนักลูก

ตอนนี้ 34+3 วีค ไปซาวด์มาน้ำหนักน้องพึ่งได้ ประมาณ 2200 กรัม เองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นตอนประมาณ33-34 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ทานไข่กับกล้วยคะ​ เราน้ำหนักขึ้นแค่​ 12​ โล​ ผ่าคลอดออกมา​ท้องหายหมด ลูก​ 3350​ กรัม​ ลงที่ลูกหมดเลย