น้ำหนักลูก

ตอนนี้ 34+3 วีค ไปซาวด์มาน้ำหนักน้องพึ่งได้ ประมาณ 2200 กรัม เองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นตอนประมาณ33-34 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

35วีคน้องน้ำหนัก2314กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ

33 วีค 2,300 กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ไม่มากไม่น้อย

33+1น้องหนักแค่1890เองคะน้องน้ำหนักน้อยตัวเล็ก

ซาวตอน35+4 ได้2332. คุณหมอว่าตามเกณฑ์ ไม่น้อยคะ

36wหมอบอกน้องหนัก2500กรัมค่ะ น้ำหนักตามเกนฑ์

31w 2โล2ค่ะ​ แม่น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ

33+4 น้องได้1996 เองค่ะ ตัวเล็กมาก

ไปซาวด์ตอน33+6 น้องหนัก2349ค่ะ

1570 ค่ะ แต่ตอนนี้39+4ได้ 3000แล้ว

บ้านนี้ 37+4 ได้ 2425 คะ