แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 33วีคค่ะ ท้องเริ่มแตกแล้ว ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ นน.แม่ไปไวมาก เพราะช่วงนี้อัดแต่นมแอนมัมทุกเช้า รู้สึกเจ็บอุ้งเชิงกรานมากๆค่ะ เดินลำบากขึ้น ตอนดึกๆจะลุกฉี่ก็รู้สึกลุกยากขึ้น ฉี่บ่อยมากๆค่ะลูกดิ้นทีฉี่อิแม่แทบแตก😂 และตอนนี้ลูกโก่งตัวบ่อยมากๆค่ะ แต่แปบๆก็หายนะคะ นน.ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ แม่ๆขึ้นมากี่โลกันบ้างแล้วคะ #ทีมกุมภา66 มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเริ่มแตกตอนประมาณ 30w. ค่ะ ตอนท้องแรกไม่ได้ทาครีมแต่ไม่มีแตกเลย ท้องสองท้องใหญ่มากๆ พอแตกก็แอบเครียด ตอนนี้ 33w. เท่ากันเลยค่ะ แม่ยังทำงานอยู่เลย ลูกโก่งตัวทั้งวัน 😅 นน.แม่ขึ้นมา 6 โล น้องหนัก 2,019 กรัมแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันค่ะแม่ จะเจ็บหัวหน่าวด้วย เวลาจะขยับตัวแต่ละทีเจ็บมากเลยค่ะ 32+4 week น้ำหนักตอนนี้ขึ้นมา 7 โลค่ะ