แม่ ๆ ทีม มิถุนายน อาการเป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ 33 W 4 D แร้ว อึดอัดมากจ้า ลุกนั่งลำบากมากบ้านนี้ กำหนด 21 มิถุนายน แต่คุณ หมอนนัดผ่า 10 มิถุนายนนี้ ท้อง 2 แอบตื่นเต้น

แม่ ๆ ทีม มิถุนายน อาการเป็นยังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

ตาโตจมูกโด่งมากลูก

3y ago

ไม่รู้ออกจะโด่งแบบนี้ไหม 55