รักแร้ดำ เป็นผื่นเม็ด

ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้ว ท้อง 2 ค่ะแม่ ๆ เป็นกันบ้างไหมคะ ? รักแร้ดำ แถมเป็นเม็ดผื่น จุด ๆ ขาว ๆ ท้องแรกไม่เป็นนะคะ พอมาท้องนี้เป็นหนักมาก มีกลิ่นตัวมากกกกกกด้วยค่ะ🫣🫣🥲🥲 แม่ ๆ คนไหน มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ