ชอบดูคลิปบีบสิว

ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ แต่ชอบดูคลิปแคะหู งัดสิว บีบสิว บีบฝี นั่งดูมาเป็นเดือนละ 😅 แปลกมั้ยคะ เพราะมีคนบอกว่าให้หารูปน่ารักๆ รูปสวยๆงามๆดู ตอนคลอดลูกจะได้น่ารัก เหมือนรูปที่เราดูตอนก่อนคลอดน่ะคะ

2 ตอบกลับ

ชอบดูเหมือน​กัน​ค่ะ.. ไม่รู้​เป็นอะไร​ ดูแล้วเพลิน​ ๆ

ชอบเหมือนกันค่ะ ดูเพลินดี