นับลูกดิ้น

ตอนนี้ 32 วีค 5 วัน ทำไมหมอไม่เหนให้นับลูกดิ้นเลยค่ะ เมื่อวานหาหมอก้อลืมถามค่ะ ฝาก รพ.พระมงกุฎ มีคุนแม่ท่านไหนที่หมอไม่ได้บอกให้นับบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับเองค่ะเเม่ เริ่มนับตั้งแต่ 28วีค ใน1วันให้ดิ้น10ครั้ง+ถือว่าปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ