คุณแม่คนไหนอยู่ชลบุรีบ้างค่ะ

#แม่คนไหนอยู่ชลบุรี.. #ฝากครรภ์ รพ.อะไรกันค่ะ #ตอนนี้32+4วีค ฝาก อ่าวอุดม ค่ะ

2 ตอบกลับ

อ.เมือง ฝากคลินิกหมอพิมพิกาค่ะ หมอรับคลอด 3 ที่ - รพ.ชลบุรี/ รพ.เอกชล1/ รพ.สมิติเวชชลบุรี

บ้านนี้ฝากหมอพิเศษหมอกิตติค่ะ คลอดรพ.มอบูรพา