ย้ายไปฝากครรภ์ รพ.บางโพ

ตอนนี้ 15วีค ฝากที่ พระมงกุฎ แต่ต้องการย้ายไปฝากครรภ์ รพ.บางโพ เพราะใกล้บ้านแฟนครับเลยอยากสอบถามว่ามีใครเคยฝากบางโพบ้างครับ เป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

อยากสอบถามคุณแม่ว่า ฝากรพ.บางโพดีมั้ยคะ ฝากกับหมอท่านไหน

เคยไปแค่ซาวเฉยๆตอนนั้น บริการดีค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดี