ลูกกลับหัวเตรียมคลอด

ตอนนี้ 32+3 ลูกยังไม่กลับหัว อัลตราซาวด์หมอบอกอยู่ท่าเดิมตลอดอาจจะไม่กลับหัวแล้ว คุณแม่ๆกลับหัวสัปดาห์ไหนกันบ้างคะที่เคยเห็นว่าช้าที่สุดตอนกี่สัปดาห์

10 ตอบกลับ

ของเรา34สัปดาลูกก้ยังอยู่ท่าก้นค่ะ หมอก้วินิจฉัยว่าน่าจะต้องผ่า เพราะน่าจะกลับหัวยากแล้ว แต่เดี๋ยวดูอีกที36 สัปดาห์ถ้าอยู่ท่าเดิมหมอก็นัดวันผ่าค่ะ

32 วีค หมอบอกอยู่ในท่ากลับหัวแล้วค่ะ ปวดเชิงกรานมาก คลานลงที่นอนทุกวัน อิแม่เพลียนั่งนานไม่ได้ ปวดมากค่ะ ✌?✌?✌?

น้องยังสามารถกลับหัวได้จนถึง 36 week ค่ะแม่

29wลูกสาวบ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ?

บ้านนี้ตอน27+5ค่ะเร็วมาก

28wหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

ไม่เกิน 36 w ค่ะแม่

บ้านนี้33wค่ะ

เรา 36 วีคค่ะ