ลูกแม่ๆบ้านอื่นกลับหัวตอนกี่เดื่อน

ตอนนี้ 31w 2d แล้ว ไปหาหมอมาล่าสุดวันที่ 8 มกราคม 63 หมอบอกน้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย หมอบอกอาจจะโดนผ่าคลอด แต่วันที่ 29 มกราคม หมอนัดไปตรวจอีกที ใจอยากคลอดเอง แต่กลัวน้องจะไม่ยอมกลับหัวอะค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32wค่ะ