แม่บ้านไหนมีอาการ เหมือนคนแพ้ท้องไตรมาสสุดท้ายกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้วค้ะ แต่รู้สึกเหมือน คนเริ่มแพ้ท้อง เพราะก่อนหน้านี้ ไม่มีอาการเลย กินไม่ค่อยได้ นอนไมาค่อยหลับ วิงเวียน หน้ามืด คลื่นไส้ อาเจียน มีวิธีแนะนำบรรเทาอาการกันบ้างไหมคะ..?

2 ตอบกลับ

ท้องแรก (เพศชาย) มีแพ้บ้างพอหลัง 2-3 เดือนก็หายไปเอง แต่มาท้องสอง (เพศหญิง) แพ้ยันคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ