ขอสอบถามและขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆบ้านไหนอยู่ในช่วงไตรมาสแรกมีอาการแพ้ท้อง วิงเวียน หน้ามืด เหมือนจะเป็นลม

แม่ๆทำอย่างไรถึงผ่านช่วงไตรมาสแรกไปได้คะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นค่ะแม่ สู้ๆน๊า✌️❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะ แพ้มากเลยค่ะจะอดทนเราต้องผ่านช่วงไตรมาสแรกไปให้ได้