สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บคอค่ะ และปวดแสบกลางอกค่ะ มีวิธีไหนช่วยบรรเทามั้ยค่ะ อาการเกิดจากอะไรค่ะ อาการเริ่มเป็น ตั้งแต่ 29w แล้วค่ะแม่

1 ตอบกลับ

แสบร้อนกลางอกน่าจะกรดไหลย้อน ส่วนตัวเราชอบเป็นตอนดึกๆ เรากินนมค่ะ ดีขึ้นระดับนึง ถ้าไปหาหมอตามนัดก็เล่าอาการให้หมอฟังค่ะเดี๋ยวหมอจะจัดยาให้

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ