ซักผ้ากี่weekดีคะ กลัวผ้าไม่หอม🤣

ตอนนี้ 30 weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด 30 มีนา เริ่มซักผ้าเลยดีมั้ยนะ แม่ๆเริ่มซักตอนกี่weekกันคะ ปล.กลัวผ้าไม่หอม😂

17 ตอบกลับ

ซักรอบแรก 28 วีค ตอนนี้ 32+3 ยังไม่ได้ซักอีกคะ ว่าจะซักอีกที 36-37 วีค เลยคะ