ซักผ้ากี่weekดีคะ กลัวผ้าไม่หอม🤣

ตอนนี้ 30 weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด 30 มีนา เริ่มซักผ้าเลยดีมั้ยนะ แม่ๆเริ่มซักตอนกี่weekกันคะ ปล.กลัวผ้าไม่หอม😂

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักไว้ตอน 31 วีค ค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเลยเตรียมไว้ก่อน

ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ เตรียมไว้พร้อมเเล้ว รอลาคลอดก่อนสัก 38 w 😅

ซักตั้งแต่28วิคแล้วค่ะตอนนี้33wเก็บลงกล่องใว้ เปิดมาก็หอมมาก

ซักตอน 30 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้33weekแล้วบอกเลยไม่ไหวค่ะแม่

ของเรา32weekแต่กำหนดคลอด30มีนาเหมือนกันเลยค่ะ😄

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาไม่ซักเลย

บ้านนี้ว่าจะซักตอน35วีคคะ