30 week มีใครรู้สึกเกลียดพ่อของลูกไหมคะ

30 week แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีความรู้สึกแบบนี้เลย ไม่อยากให้อิพ่ออยู่ใกล้แต่ก่อไม่อยากให้ไปไหน เขาทำอะไรก่อหงุดหงิดไม่อยากพูดด้วย ไม่อยากให้จับท้องลูบท้อง อารมณ์รวนมาก สงสารอิพ่อมากแต่ซักพักหมั่นไส้ ใครเป็นบ้างคะ🤣🤣

30 week มีใครรู้สึกเกลียดพ่อของลูกไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนท้องที่ 2 ตอนนั้นแม่ทำงานตจว. จะกลับบ้านทุกเสาร์อาทิตย์ ช่วงไตรมาสแรก อยากเจอหน้าพ่อมากๆ พอไตรมาส 2-3 ไม่อยากกลับเลย พ่อโทรหาก็ไม่อยากคุย จนพ่อต้องมาหาเอง เพราะเป็นห่วง ลูกคลอดมาหน้าเหมือนพ่อสุดๆ ติดพ่อมากด้วย

1y ago

นึกว่าเป็นบ้านเดียว 5555