แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 29w5d ค่ะ ไตรมาส 3 เป็นผื่นคันขึ้นที่แขนและขา คันมากๆค่ะ พยายามจะไม่เกาแต่อดใจไม่ไหวจริงๆ 🥹 แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ ทาอะไรได้บ้าง กินยาแก้แพ้ได้ไหมคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหาย ปล.ขออภัยรูปภาพอาจจะไม่น่ามองเท่าไหร่นะคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ
16 ตอบกลับ

เคยเป็น ตอนนี้หายแล้ว ลองไปหาหมอสูติดูนะคะ หมอจะให้ยามา กิน ทา หาย