แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 29w5d ค่ะ ไตรมาส 3 เป็นผื่นคันขึ้นที่แขนและขา คันมากๆค่ะ พยายามจะไม่เกาแต่อดใจไม่ไหวจริงๆ 🥹 แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ ทาอะไรได้บ้าง กินยาแก้แพ้ได้ไหมคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหาย ปล.ขออภัยรูปภาพอาจจะไม่น่ามองเท่าไหร่นะคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เราเป็นที่ท้องด้วย คันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะขาพับคันมาก

บ้านนี้ทั้งพ่อทั้งเเม่เลย คันสุดๆ

แม่ก็เป็น ตอนนี้เกาจนขาดำหมดแร้ว

6mo ago

ของแม่มันจะเป็นแบบนี้ ยิ่งเกายิ่งคัน

ขึ้นเต็มเลยจ้าของฉัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ