ไตรมาส3แล้วเบื่ออาหารมากกกกกกก

ทำไงดีคะ ไตรมาส3แล้ว32wกินอาหารน้อยเหมือนเบื่ออาหารกลัวไม่มีอาหารลงลูก แบบนี้ทำไงดีคะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหม กลัวลูกน้ำหนักน้อยด้วยกินข้าวบางทีก็กินแต่กับบางครั้งก็กินนิดเดียวแต่ขนมนี่กินตลอด ทำยังไงดีคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ 🥹🥹

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอาการเบื่ออาหาร แนะนำคุณแม่นะ เราสามารถเบื่ออาหารได้ค่ะแต่เราต้องกินบ้างนะ อย่างน้อยก็ไข่ต้มก็ยังดีค่ะมันช่วยบำรุงตัวเล็กอาหารจะลงลูก

4w ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🥰