วันๆนึงลูกในท้องสะอึกบ่อยมาก แม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหมคะ 29w5d ค่ะ

11 ตอบกลับ

29+2สะอึกค่ะ รู้สึกเหมือนเขากระตุกพักนึงก็หาย แต่ดิ้นทีนึงเหมือนจะทะลุตรงนั้นออกมา😂 โก่งทีนึงเรายืนตัวตรงไม่ได้มันจุกเหมือนคนปวดฉี่จะแตก บางทีก็กระทุ้งขึ้นชายโครง ลูกสาวบ้านนี้ยิ่งเรามีอารมณ์โมโหหรือหงุดหงิดก็จะยิ่งดิ้นแรงค่ะ 555 (อีกอย่างชอบอาละวาดตอนจะนอน🤣)

3y ago

บ้านนี้กลางวันเงียบ จะดิ้นแค่ตอนตื่นแล้วก็ตอนกินอิ่ม แต่บันเทิงมากตอนกลางคืน คึกมาก ไม่หลับไม่นอนเลย ไม่อยากคิดสภาพตอนออกมาข้างนอก หมีแพนด้าแน่ๆ

บ่อยค่ะ​ บางช่วงสังเกตถ้าน้องดิ้นน้อย​ อย่างน้อยสะอึกก็ยังดีค่ะ​ เบาใจได้ระดับนึง

บ้านนี้ 37 week เหมือนกันค่ะหมอบอกปกติค่ะ

3y ago

@chatchana Hongtong เหมือนกันค่ะตอนนี้มีเจ้บหน่วงๆท้องแล้วน่าจะอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะแม่

สะอึกทุกวันค่ะ บางวัน 2 รอบ 30 w ละคะ

3y ago

บ้านนี้วันนึงหลายรอบเลยค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ่อยเหมือนกัน

3y ago

ใช่ค่ะ เหนื่อยแทนเลย

มีบ้าง เหมือนกัน ค่า ^^

3y ago

บ้านนี้ทุกวัน วันนึงประมาณ 3รอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ

35weekบ่อยเหมือนกันค่ะ

29 week เป็นเหมือนกันคะ

3y ago

แอบสงสารลูกนะคะแม่ สะอึกนานด้วย