โฟลิค

ตอนนี้ 28+4 ยาโฟลิคใกล้จะหมดแล้ว ถ้าหลังจากนี้ ไม่กินได้ไหมคะ กินแต่ไตรเฟอร์ลินอย่างเดียวได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินคือดีที่สุดค่ะ โฟลิคช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของลูก แม่ไปหาหมอล่าสุด หมอไม่ได้ให้ยาเพิ่มหรอค่ะ ส่วนมากหมอจะให้เผื่อไว้เลย