แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 26 week. เมื่อวานรู้สึกคันที่ท้องที่แขนข้างซ้าย เพิ่งจะมาสังเกตุเห็นตอนอาบน้ำก่อนเข้านอน เกิดจากอะไรเหรอคะ แพ้อาหารบางอย่าง หรือ ฮอร์โมนเปลี่ยน ฯลฯ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันและพอจะรู้สาเหตุบ้าง จะขอบคุณมากเลยค่า

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
27 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ผื่นร้อน เอาคารามายทา อย่าให้อับชื้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้เพิ่งไปซื้อคารามายมาค่ะ