ท้อง 26 week เหมือนร้อนกว่าทุกคนตลอดเวลาเลยค่ะ

ตอนนี้ 26 Week รู้สึกร้อนมาก ร้อนกว่าปกติเลยค่ะ เหงื่อออกง่าย บางทีถามคนรอบข้างเขาไม่ร้อนแต่เราร้อนอยู่คนเดียว🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายคนท้องอุณหภูมิจะสูงจ้า ของเรา 36.7 ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 19 วีคแล้วยังเท่าเดิมค่ะ ยิ่งช่วงบ่ายจะขึ้นไปยัน 37.3 เลยค่ะ