ท้องแข็ง

ท้อง3แล้ว เวลาท้องแข็ง มักมีอาการแน่นน่าอกเล็กน้อยปนอยู่ด้วย แต่ก้อแค่แป๊บเดียว แม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะ 25W5D แล้วอันตรายไหม 2ท้องแรกไม่เป็น

1 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะ หรือคุณแม่ทำงานเยอะ ยืนนาน เดินนาน ให้พักเป็นระยะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ บางคนบอกเป็นอาการของคนที่อาจจะคลอดก่อนกำหนด