ท้องแตก

แม่ๆ้องแตกกันช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้20wแล้วค่ะ ท้องไม่แตกเลย จะมีโอกาสแตกไหมคะ ท้องสองค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้วพึ่งแตกค่ะ ดีใจว่าไม่แตกแล้วนะ มาโค้งสุดท้ายจนได้😂😂😂 หมั่นทาโลชั่น หรือออย เช้า-เย็น หลังอาบน้ำนะค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ขี้เกียจทาตอนเย็นแค่วันสองวันเองมาเลยค่ะ ลายพราง😂😂😂 ต้องขยันนะค่ะ😁😁😁

4y ago

ตรงสะโพกกับต้นขา ไม่เหลือค่ะ มาตั้งแต่ 6 เดือน เต็มเลยเพราะไม่ค่อยได้ทาส่วนมากเน้นที่ท้องค่ะ

บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้าย แตกตอน39+1w แตกตรงข้างๆนิดเดียว ดีที่นิดเดียว555 คิดว่าจะไม่แตกซ่ะแล้วแอบดีใจ ไม่คิดจะแตกตอนนี้ 😁😁😁

บ้านนี้ตามรอยเดิมค่ะแต่ว่าท้องแรกไม่ใหญ่มากมาท้อง2ใหญ่กว่าเดิมเลยมีรอยมาเพิ่มนิดหน่อย

ท้องแรกตอนนี้ 39 วีคยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่รุ้จะรอดอีกมั้ยเหลือเวลาอีกวีคนึง 🤰🏻

บ้านนี้ท้องเเตกตอน 9 เดือนจ้า ทาครีมบำรุงทุกวัน สุดท้ายก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้แตกตอน 7 เดือนค่ะ ตอนแรกคิดว่าคงไม่แตก สุดท้ายลายเต็มท้องเลย 🤣

บ้างคนเริ่มมาแตกตอน 8-9เดือนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่ตรงสะโพกแตก😆

แตกตอน8เดือนค่ะ ทาครีม+น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่2เดือนก็ไม่รอด

บ้าน 20w เหมือนกันจ้าา ยังไม่แตก แต่หวั่นๆอยู่เหมือนกัน

มีค่ะ ช่วงใกล้คลอด บ้านนี้ 8 เดือนท้องยังใม่แตกเลยค่ะ