ไทรอยด์ต่ำตอน 25 week

ตอนนี้ 25 week ค่ะ ฟังผลเลือดวันนี้เป็นไทรอยด์ต่ำ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ ไม่ได้ซาวด์มา2เดือนแล้วด้วย...

1 ตอบกลับ

หาหมอตามนัดทานยาตามที่หมอสั่งค่ะ ของเราเป็นไทรอยด์สูง ตรวจเจอตอน13w ตอนนี้ 35+4wแล้วค่ะ ค่าไทรอยด์ตอนนี้ดีขึ้นเยอะหมองดยาไทรอยด์แล้วค่ะ ซาวด์ดูลูกปกติแข็งแรงดีค่ะ ถ้าแม่เป็นไทรอยด์สูงลูกจะมีโอกาสเป็นไทรอยด์ต่ำค่ะ แม่เป็นไทรอยด์ต่ำลูกก็จะมีโอกาสเป็นไทรอยด์สูงค่ะ คุณหมอบอก รอคลอดตรวจเลือดดูค่าไทรอยด์ลูกค่ะ