แม่ท้องคลอด มค.63 โชว์พุงหน่อยค่า^^`

ตอนนี้ 23W3D นน.จาก48ตอนนี้53นิดๆค่ะ

แม่ท้องคลอด มค.63 โชว์พุงหน่อยค่า^^`
1 ตอบกลับ

21+5 w ค่ะ ขึ้นมา2-3โล ไม่ขึ้นไม่ลงค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ💖

5y ago

ท้องสองแล้วหรอค๊า ยินดีด้วยนะค้า เค้าท้องแรกเอง ^^