น้ำหนักตัวแม่น้อยจะส่งผลให้ลูกน้ำหนักน้อยตามไหมคะ

ไปหาหมอมาหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักขึ้นอีก2โล จากก่อนท้อง53ตอนนี้63น้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตัว หรือขนาดตัวของแม่ ไม่มีผลต่อเด็กคะ ถ้าบำรุงดี น้ำหนักเด็กจะขึ้นตามเกณดีคะ

7mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

ก่อนท้อง65ตอนนี้ท้อง7เดือน68ค่ะ หมอก็บอกไห้บำรุงเยอะๆ