ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ย กังวลมากๆเลย

ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ยคือปกติไหมคะ กังวลมากๆเลย ท้องที่2 น้องเพศชายคะ

ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ย กังวลมากๆเลย
18 ตอบกลับ

23 week แน่นไปหมด อึดอัด ชอบนอนหงาย พอนอนตะแคงละปวดจิ๊มิมากบางทีลุกเดินแทบไม่ไหว

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ แต่บางทีตอนหลับชอบนอนหงายแบบไม่รู้ตัว