ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ย กังวลมากๆเลย

ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ยคือปกติไหมคะ กังวลมากๆเลย ท้องที่2 น้องเพศชายคะ

ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ย กังวลมากๆเลย
18 ตอบกลับ

ของหนูก็มีแต่คนทักว่าเล็กค่ะ มีเราคนเดียวที่คิดว่าใหญ่เพราะอึดอัด555

ลูกหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ เสียสุขภาพจิตตัวเองเฉยๆ

เล็กไม่เป็นไร ขอแค่นน.ลูกเราตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้23วีค เราว่าเท่านี้ไม่เล็กนะคะแม่พอๆกันเลย

23วีค1วัน ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนทักว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องแรก เราท้องเล็กมากค่ะ พอคลอดออกมา เกือบ3.6โล

บ้านนี้ 20w กังวลเหมือนกันคะ

ไม่เล็กค่ะแม่