แม่บ้านนี้โดนว่า ว่าบวมมีผลอะไรมั้ย???

ตอนนี้ 22weeks สาเหตุที่บวมเพราะเดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา4โล ด้วยความที่ว่าไม่แพ้ ไม่มีอาการเบื่ออาหาร กินปกติผลไม้ นม เล้ยอยากทราบว่าอาการบวมมันมีผลถึงอะไรมั้ยค่ะ แต่รวมๆคือแม่สุขภาพดีค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนคลอดขึ้น20โลคะเกลือบกลิ้งได้แล้วคะ🤣

5y ago

นี้ขึ้น20โลหมอบอกกลัวเป็นเบาหวานแต่ก็ไม่เป็นคะ