เป็นกังวนมาก....

ตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 13w4d น้ำหนักลดลงอาทิตย์ละ 1โล แบบนี้ผิดปกติไหมคะ กินอาหารก้อไม่ค่อยได้ กินได้แต่น้ำ กับ นม

2 ตอบกลับ

แล้วทำไมไม่กินโปรตีน? แล้วลูกในครรภ์จะโตไหม? ยาบำรุงครรภ์​ทานหรือเปล่า​ กินไม่ได้ก็ต้องกินคะ​ ไม่งั้นลูกจะไม่สมบูรณ์​ ยิ่งโฟลิค​ prenatal vitamin ควรไปซื้อมาทานเสริมคะ

5y ago

คะ...ขอบคุณมากคะที่แนะนำ...ยาที่คุณหมอให้มาก้อกินอยู่ตลอดนะคะ...คุณหมอบอกว่า เด็กแข็งแรงดีคะ

้เราก็เป็นน น้ำหนักขึ้นไปลงๆจน23วีค 24เริ่มทานได้มากขึ้น พยายามกินนะคะ ทีละนิดแบ่งเป็นมื้อย่อยๆก็ได้ เดี๋ยวก็ดีขึ้นสู้ๆค่ะ

5y ago

คะ...ขอบคุณคะ...ตอนนี้ก้อพยามกินให้ได้มากที่สุดคะ