น้องยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ 21w5d เเล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ เเอบกังวล เเต่หมอเพิ่งซาวด์เมื่อวันที่ 9 มาหมอบอกน้องเเข็งเเรงปกติดี บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ

น้องยังไม่ดิ้น
1 ตอบกลับ

อยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ค่ะหนาบาง บ้านนี้21 +3ถึงรู้สึกแต่เบาๆตอนนี้24+1. แรงมาหน่อยค่ะ