ลูกไม่ดิ้น 21 วีคแล้ว

ตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ แต่ทำไมไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น กังวลมากๆเลยค่ะ แม่ๆกี่วีคคะ ถึงรับรู้ได้ว่าลูกดิ้นแล้ว

33 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกได้ตั้งแต่ 16w5d ค่ะ อาจเพราะน้องเป็นผู้ชาย แม่เลยรู้สึกได้เร็ว เพราะเคยอ่านเจอว่าเด็กผู้ชายจะรู้สึกได้ไวค่ะ